Ngày 13 tháng 9 năm 2024, Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh ban hành Văn bản số 1696/2024-BM/VP về việc bồi thường bảo hiểm đối với thiệt hại của khách hàng do ảnh hưởng của cơn bão số 3 (có Văn bản kèm theo). Để đảm bảo quyền lợi của các tổ chức, cá nhân có liên quan, Ủy ban nhân dân tỉnh giao:

1. Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Ninh Bình thông tin về việc bồi thường bảo hiểm đối với thiệt hại của khách hàng do ảnh hưởng của cơn bão số 3 theo thông báo của Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh tại Văn bản trên đến các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh biết, thực hiện, đảm bảo kịp thời, phù hợp.

2. Các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố đăng tải nội dung Văn bản trên trên Trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị, địa phương để người dân có thể tra cứu, tiện liên hệ trong trường hợp cần thiết.

Sở Khoa học và Công nghệ đăng tải đính kèm: Văn bản số 1696/2024-BM/VP ngày 13/9/2024 và các hướng dẫn xử lý bồi thường (Hướng dẫn thủ tục xử lý bồi thường Bảo hiểm con người; Hướng dẫn xử lý Bảo hiểm xe cơ giới; Hướng dẫn xử lý bồi thường Bảo hiểm tài sản kỹ thuật; Hướng dẫn xử lý bồi thường Bảo hiểm tàu; Hướng dẫn xử lý bồi thường Bảo hiểm hàng hoá)./.