Thiên tai lũ lụt là một trong những thảm họa tự nhiên có sức tàn phá lớn đối với cuộc sống con người. Nó gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng, tài sản và cơ sở hạ tầng.

Hướng tới mục đích: Phòng, chống thiên tai bảo đảm an toàn cho người, nhà ở và công trình xây dựng mùa mưa bão năm 2024.

Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp tuyên truyền, phổ biến hướng dẫn vể phòng, chống thiên tai thực hiện theo 04 tài liệu hướng dẫn đã được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Bộ Xây dựng và Quyết định số 1037/QĐ-UBND ngày 14/8/2018 về việc ban hành phương án phòng, chống thiên tai đảm bảo an toàn cho người, nhà ở và công trình xây dựng mùa mưa bão của UBND tỉnh Ninh Bình bao gồm: Hướng dẫn an toàn phòng, chống bão lũ; Hướng dẫn phân loại nhà an toàn; Khuyến cáo lắp đặt bồn nước cho nhà và công trình; Quy trình kiểm định các công trình anten thu phát sóng viễn thông, truyền thanh, truyền hình.

Toàn văn Quyết định số 1037/QĐ-UBND, ngày 14/8/2017 đính kèm:

tài liệu tuyên truyền

Tin: Ngọc Minh, Văn phòng S