Hội thảo lấy ý kiến góp ý hoàn thiện các tài liệu nộp đơn đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu chứng nhận (NHCN) “Mật ong sú vẹt Kim Sơn - Ninh Bình”
Thực hiện nội dung đề tài: Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Mật ong sú vẹt Kim Sơn - Ninh Bình”. Ngày 01/10/2024, tại UBND xã Kim Trung, huyện Kim Sơn, Ninh Bình. Trung tâm CIPTEK chủ trì tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý hoàn thiện các tài liệu nộp đơn đăng ký NHCN “Mật ong sú vẹt Kim Sơn - Ninh Bình” dùng cho sản phẩm mật ong sú vẹt của huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Tham dự Hội thảo có đại diện: Sở Khoa học và Công nghệ; UBND huyện Kim Sơn; UBND các xã, thị trấn thuộc huyện Kim Sơn có hoạt động sản xuất, kinh doanh mật ong sú vẹt; các HTX, hộ sản xuất, hộ kinh doanh sản phẩm mật ong sú vẹt trên địa bàn huyện Kim Sơn.

Tại Hội thảo các đại biểu đã sôi nổi thảo luận các nội dung: chủ sở hữu NHCN, Danh mục sản phẩm, dịch vụ, khu vực địa lý vùng sản xuất, tiêu chí chứng nhận và phương pháp chứng nhận, mẫu logo NHCN, Quy chế sử dụng NHCN…

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp, các nội dung của Hội thảo được thống nhất thông qua. Trong thời gian tới đơn vị chủ trì thực hiện nhiệm vụ khoa học sẽ hoàn thiện các tài liệu nộp đơn đăng ký NHCN “Mật ong sú vẹt Kim Sơn - Ninh Bình” dùng cho sản phẩm mật ong sú vẹt của huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình./.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

Tin: Trần Dân - Phòng CNCN