Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Bình phát động cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về chuyển đổi số và cải cách hành chính” năm 2024
Chiều ngày 28/5/2024, Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Bình tổ chức phát động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về chuyển đổi số và cải cách hành chính" trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động” năm 2024.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Cường, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Trần Văn Thuần - Phó Bí thư thư Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo các Sở: Thông tin và Truyền thông; Sở Nội vụ; Sở Tài chính và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc.

Lãnh đạo: Sở Thông tin và Truyền thông, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh, Sở Nội vụ đã bấm nút phát động cuộc thi

Cuộc thi tập trung tìm hiểu vào một số nội dung được quy định trong các văn bản của Đảng, Nhà nước về ý nghĩa và tầm quan trọng trong xây dựng chính quyền điện tử, chuyển đổi số, hướng tới chính quyền số, kinh tế số, xã hội số và cải cách hành chính. Đối tượng tham dự cuộc thi là cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức lao động trong các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh.

Thông qua cuộc thi nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện, đột phá trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của tổ chức công đoàn dựa trên nền tảng công nghệ số, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào công chức, viên chức, lao động (CCVCLĐ) và hoạt động Công đoàn, xây dựng giai cấp công nhân, hiện đại, lớn mạnh đáp ứng yêu cầu tình hình mới, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh./.

Tin, ảnh: Trần Dân - Phó Trưởng phòng CN-CN