Tuyên truyền, lan tỏa Cuộc thi: “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia- Viet Solutions” năm 2022
Ngày 22/7/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chính thức phát động Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solutions” năm 2022 (Cuộc thi). Cuộc thi được tổ chức từ tháng 7/2022 đến tháng 10/2022 nhằm tìm kiếm, công bố các bài toán và các giải pháp xuất sắc về chuyển đổi số Việt Nam ở các ngành, lĩnh vực, địa phương, doanh nghiệp và trong cộng đồng. 

Ảnh minh họa

Nhằm lan tỏa rộng rãi Cuộc thi này tới các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng, Bộ Thông tin và Truyền thông  đề nghị các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương:

Chỉ đạo các đơn vị tăng cường phổ biến, truyền thông về Cuộc thi trên các kênh truyền thông của ngành, lĩnh vực, địa phương mình. Đặc biệt là tăng cường truyền thông trên các phương tiện thông tin điện tử, báo điện tử; Chỉ đạo tăng cường phổ biến, truyền thông rộng khắp thông tin về Cuộc thi trên các kênh truyền thông của ngành, lĩnh vực, địa phương mình, chú trọng truyền thông trên các phương tiện thông tin điện tử, báo điện tử.

Đưa ra các việc khó, các bài toán khó, đăng ký bài toán của mình trên trang thông tin điện tử về Bài toán chuyển đổi số (https://c63.mic.gov.vn) và lan tỏa các câu chuyện chuyển đổi số thành công trên trang thông tin điện tử (https://t63.mic.gov.vn ) về Câu chuyện chuyển đổi số.

Vận động các doanh nghiệp trong ngành và tại địa phương cùng tham gia Cuộc thi, nộp hồ sơ trực tuyến trên trang thông tin điện tử của Cuộc thi (https://vietsolutions.net.vn). Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ ngày 22/7/2022 đến ngày 30/8/2022, căn cứ tình hình thực tế, Ban Tổ chức quyết định việc gia hạn nộp hồ sơ để đảm bảo không bỏ sót các đối tượng tiềm năng.

Trên cơ sở các bài toán lớn cần giải quyết để thực hiện chuyển đổi số, đến nay Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổng hợp và lựa chọn 30 bài toán chuyển đổi số. Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị cơ quan cho ý kiến góp ý đối với 30 bài toán nêu trên để hoàn thiện và công bố trên Cổng thông tin điện tử về Bài toán chuyển đổi số. Dự thảo 30 bài toán gửi kèm theo hoặc xem trên trang điện tử chính thức (địa chỉ https://c63.mic.gov.vn)./.

Tin: Minh Tuân

  • Từ khóa :
       HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NINH BÌNH
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Trọng Lễ - Phó Giám đốc Sở KH & CN Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 23, đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình.
Điện thoại: 0229 3871157, Fax: 0229 3872316, Email: skhcn@ninhbinh.gov.vn
Designed by VNPT Ninh Binh - Hotline: 02293880903