Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ dự sinh hoạt chi bộ định kỳ tại khu dân cư
Thực hiện Văn bản số 681-CV/TU ngày 04/4/2022 của Tinh ủy Ninh Bình về việc chỉ đạo tiếp tục thực hiện dự sinh hoạt chi bộ định kỳ tại khu dân cư; Văn bản số 210-CV/TU ngày 15/4/2021 của Tinh ủy Ninh Bình về việc phân công dự sinh hoạt chi bộ khu dân cư.

Chiều ngày 04/5/2023 đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, TUV - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã tới dự buổi sinh hoạt chi bộ tháng 5/2023 tại Chi bộ Trạm Y tế xã Kim Tân thuộc Đảng bộ xã Kim Tân, huyện Kim Sơn.

Chi bộ Trạm Y tế xã Kim Tân hiện có 05 đảng viên chính thức, không có đảng viên dự bị. Tại buổi sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 5, các đảng viên trong Chi bộ đã được nghe Chi bộ thông tin tình hình thời sự nổi bật trong tỉnh, trong nước và quốc tế; thông báo nội bộ của Huyện ủy Kim Sơn và của Ban Tuyên giáo Tỉnh Ninh Bình và các tin tức nổi bật trong tháng. Tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà bước, tuyên truyền các ngày kỷ niệm trong tháng 5 năm 2023, ngày Quốc tế lao động 01/5; kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023); 69 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2023).

Đồng chí Bí thư Chi bộ chỉ đạo tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Ban Chấp hành Trung ương “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM”. Triển khai thực hiện chủ đề năm 2023 của Tỉnh ủy Ninh Bình “Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả”; chủ đề của Huyện “Đoàn kết, kỷ cương, chỉnh trang hạ tầng đô thị, nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới”; chủ đề của Đảng ủy xã “Đoàn kết, trách nhiệm, nâng cao chất lượng nông thôn mới, phát triển sản xuất nông nghiệp hữu cơ và sản xuất lúa chất lượng cao”.

Đồng chí Hoàng Khắc Thịnh, Bí thư Chi bộ Trạm Y tế xã Kim Tân báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 4 và triển khai nhiệm vụ tháng 5

Hội nghị họp đánh giá tình hình tư tưởng của đảng viên, quần chúng trong tháng 4; đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, Khóa XI, XII, đánh giá  việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 4 về các nội dung như công các lãnh đạo của Chi bộ; công tác điều trị khám chữa bệnh, công tác tuyên truyền phòng, chống các bệnh như Covid-19, dịch sốt xuất huyết, tay chân miệng, viêm gan vi rút, các loại dịch bệnh mùa hè, công tác tiêm chủng phòng Covid-19, công tác vệ sinh khoa, phòng, ngoại trạm, chương trình dinh dưỡng: Tổ chức cân, đo cho trẻ em từ 0 đến dưới 16 tuổi…

Dự sinh hoạt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, TUV - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã lắng nghe và nắm bắt tình hình thực tiễn ở Chi bộ Trạm Y tế xã Kim Tân. Đồng thời phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Toàn Thắng đã đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm của các đảng viên trong sinh hoạt chi bộ, thể hiện ở việc tổ chức sinh hoạt đúng điều lệ, đúng quy định, hướng dẫn; các nội dung sinh hoạt và ý kiến phát biểu, đóng góp của đảng viên đều tâm huyết, sâu sát, thẳng thắn, các ý kiến phát biểu mang tính xây dựng cao./.

Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, TUV - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ Trạm Y tế xã Kim Tân

Tin và ảnh: Trần Công Dân - Phó Trưởng phòng CNCN