Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tham gia Chương trình khởi động Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019

Ngày 08/6/2019, tại Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Ninh Bình, các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ cùng với các Chi đoàn trong Khối cơ quan tỉnh đã tham gia Chương trình khởi động Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 do Đoàn khối cơ quan tỉnh tổ chức.

Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở KH&CN tham gia Chương trình khởi động Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019

Nội dung phát động chiến dịch hè 2019 tập trung vào các chủ đề sau: Đẩy mạnh thực hiện phong trào “tuổi trẻ sáng tạo” và phong trào “3 trách nhiệm” gắn với tham gia cải cách hành chính trong đoàn viên thanh niên khối, cán bộ, công chức, viên chức; trong đó phấn đấu mỗi tổ chức Đoàn có ít nhất 2 ý tưởng, sáng tạo ứng dụng trong công tác chuyên môn hoặc công tác đoàn. Phấn đấu 100% các cơ sở đoàn có công trình, phần việc thanh niên trong chiến dịch. Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, liên kết, các hoạt động nhân đạo từ thiện, các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng...

Sau lễ phát động, các đoàn viên Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ cùng với các Chi đoàn trong Khối cơ quan tỉnh tích cực tham gia các hoạt động, như: Tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà các đối tượng đang được chăm sóc tại Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh; Tổ chức dọn vệ sinh môi trường khuôn viên Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh... Các hoạt động thực hiện trong chiến dịch đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an sinh xã hội. Đồng thời, tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ, có kỹ năng thực hành xã hội, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Cũng thông qua đó để tăng cường tình đoàn kết, củng cố, nâng cao chất lượng các tổ chức đoàn; khẳng định vai trò của tổ chức đoàn trong xã hội.

Những hoạt động của tuổi trẻ Sở Khoa học và Công nghệ hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 đã thực sự có sức lan tỏa, thể hiện rõ nét tinh thần trách nhiệm, xung kích, tình nguyện, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn năm 2019./.

Một số hình ảnh Chi đoàn tham gia Chương trình khởi động Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019
Chi đoàn chung tay cùng Đoàn Khối cơ quan tỉnh tham gia các hoạt động tại Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh

Đoàn viên tham gia dọn vệ sinh môi trường khuôn viên Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh

Tin + Ảnh: Ngô Văn Nhương


       HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NINH BÌNH
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình cấp ngày 13/7/2015.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Trọng Lễ - Phó Giám đốc Sở KH & CN Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 23, đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình.
Điện thoại: 0229 3871157, Fax: 0229 3872316, Email: skhcn@ninhbinh.gov.vn
Designed by VNPT Ninh Binh - Hotline: 02293880903