Đoàn viên Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019

Sáng ngày 14/6/2019 tại Hội trường Khách sạn Tràng An, các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện do Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Đoàn Khối Cơ quan tỉnh tổ chức.

Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, mỗi người chúng ta đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu. Hiến máu tình nguyện là việc làm nhân đạo, có ý nghĩa sâu sắc trong việc rèn luyện lối sống và nhân cách. Hiểu được điều đó, hằng năm các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn luôn tích cực tham gia hiến máu tình nguyện. Tham gia đợt hiến máu này, Chi đoàn có 02 đoàn viên hiến máu với hy vọng máu hiến đi sẽ kịp thời cứu sống được nhiều người bệnh cần truyền máu, với thông điệp Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Đoàn viên Phạm Thị Kim Dung và Trần Đình Nam tham gia hiến máu tình nguyện

Tin: Ngô Văn Nhương