Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Giải Cầu lông - Bóng bàn Chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ 18/5; được sự nhất trí của Lãnh đạo Sở và Ban chi ủy, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Giải Cầu lông - Bóng bàn hưởng ứng đợt thi đua năm 2019. Giải đấu diễn ra trong thời gian 02 ngày là ngày 07/5 và ngày 10/5/2019 tại Nhà thi đấu đa năng Sở Khoa học và Công nghệ.

Khai mạc Giải Cầu lông - Bóng bàn

Tham dự giải có 20 vận động viên đến từ các phòng, đơn vị trực thuộc Sở: Văn phòng Sở, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Trung tâm Ứng dụng, Thông tin Khoa học công nghệ và Đo lường thử nghiệm, với 02 môn thi đấu là Cầu lông và Bóng bàn, trong đó: Môn cầu lông gồm 02 nội dung thi đấu là đôi nam và đôi nam nữ phối hợp không phân biệt độ tuổi; môn Bóng bàn thi đấu với nội dung đơn nam.

Các vận động viên đang thi đấu môn Cầu lông


Các vận động viên đang thi đấu môn Bóng bàn

Giải đấu lần này nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Sở hướng tới chào mừng kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5. Thông qua Giải đấu góp phần tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu, học tập, nâng cao sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc của ngành khoa học và công nghệ, từ đó góp phần tăng cường tình đoàn kết, thắt chặt mối quan hệ công tác g​iữa các cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong toàn Sở, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, Giám đốc Sở trao giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích tại giải đấu

Tin: Minh Tuân

Ảnh: Đình Nam

       HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NINH BÌNH
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình cấp ngày 13/7/2015.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Trọng Lễ - Phó Giám đốc Sở KH & CN Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 23, đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình.
Điện thoại: 0229 3871157, Fax: 0229 3872316, Email: skhcn@ninhbinh.gov.vn
Designed by VNPT Ninh Binh - Hotline: 02293880903