Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 04/2019

Sáng ngày 01/04/2019 tại 02 địa điểm: Trụ sở cơ quan Sở Khoa học và Công nghệ và Trụ sở Trung tâm Ứng dụng, Thông tin khoa học công nghệ và Đo lường thử nghiệm (Trung tâm), toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động Sở Khoa học và Công nghệ đã trang nghiêm tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 04/2019.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chính trị tại trụ sở Trung tâm

Dự và chỉ đạo tại trụ sở Trung tâm có đồng chí Nguyễn Toàn Thắng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở KH&CN cùng toàn thể đảng viên, viên chức và người lao động Trung tâm.

Sau nghi thức chào cờ, tại trụ sở cơ quan Sở Khoa học và Công nghệ: Đồng chí Nguyễn Thị Dung - Chi ủy viên, Trưởng phòng Quản lý chuyên ngành và tại trụ sở Trung tâm: Đồng chí Nguyễn Thu Hương - viên chức Trung tâm đã kể câu chuyện có tựa đề “Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” (nguồn: Hồ Chí Minh toàn tập, tập 12 (1966-1969), Nxb Chính trị quốc gia, 2000).

Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng – TUV, Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở KH&CN tặng hoa cho tập thể được suy tôn, tuyên dương trong tháng 04/2019.

Nhân dịp này, tập thể Trung tâm đã được Ban chi ủy, Lãnh đạo Sở tín nhiệm, suy tôn trong tháng và tuyên dương tại buổi sinh hoạt dưới cờ vì có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện nghiêm túc Quyết định 290/QĐ-UBND ngày 01/3/2019 của UBND tỉnh Ninh Bình về việc sáp nhập  Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ, Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ và đưa Trung tâm Ứng dụng, Thông tin khoa học công nghệ và Đo lường thử nghiệm đi vào hoạt động có hiệu quả./.

Tin và ảnh: Đình Nam