Khai mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc

Tối ngày 6/10, Sở Công thương Ninh Bình phối hợp với Cục Công nghiệp địa phương và sở Công thương 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc tổ chức Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc tại thành phố Ninh Bình.
Cấc đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ.
Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ.


 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm gian trưng bày rau sạch tại Hội chợ.

Đồng chí Nguyễn Tiến thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm gian trưng bày sản phẩm tại Hội chợ.

Đồng chí Đinh Văn Điến

Đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu nghe giới thiệu về sản phẩm tham gia Hội chợ.

Trao giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu.

Trao giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu.

 

Tới dự khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Hồng Quảng, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công Thương; Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BTC Hội chợ; lãnh đạo các tỉnh các tỉnh trong khu vực phía Bắc; lãnh đạo các Sở, ngành, UBND các huyện, thành phố; đại diện các cục, vụ, viện của Bộ Công thương.

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2016 tại Ninh Bình là hoạt động thuộc chương trình khuyến công Quốc gia năm 2016.

Hội chợ quy tụ hơn 200 tổ chức, doanh nghiệp tham gia nhằm thúc đẩy các hoạt động đầu tư, trưng bày các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của khu vực, trao đổi hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ với quy mô gần 400 gian hàng bao gồm các sản phẩm đặc trưng vùng miền. Trong đó 100% sản phẩm trưng bày là hàng thủ công mỹ nghệ và hàng hóa Việt Nam, không có hàng hóa xuất xứ nước ngoài.

Hội chợ là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực để các địa phương và doanh nghiệp trong và ngoài khu vực giới thiệu và quảng bá tiềm năng thế mạnh của các sản phẩm trong vùng.

Đây cũng sẽ là cầu nối hiệu quả để các doanh nhân, doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất mở rộng thị trường, hợp tác và đầu tư trên nhiều lĩnh vực, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước...

Tại lễ khai mạc Hội chợ, Cục Công nghiệp địa phương đã công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực cho 73 sản phẩm, bộ sản phẩm.

       HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NINH BÌNH
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Trọng Lễ - Phó Giám đốc Sở KH & CN Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 23, đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình.
Điện thoại: 0229 3871157, Fax: 0229 3872316, Email: skhcn@ninhbinh.gov.vn
Designed by VNPT Ninh Binh - Hotline: 02293880903