Sở Khoa học và Công nghệ tham dự Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”

Hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2022), sáng 14/10, tại Trung tâm Thanh Thiếu nhi tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương".

Đến dự có lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh; Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đại diện Lãnh đạo các sở, ban, ngành và các đơn vị tài trợ. 

Tham gia Hội thi có 40 đội thi với 120 thành viên là cán bộ, công chức, viên chức, lao động và đoàn viên công đoàn trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. 

Hội thi diễn ra với 2 phần thi gồm: thi nấu ăn và thi thuyết trình về mâm cơm cho 6 người ăn trong gia đình 3 thế hệ với trị giá không vượt quá 600.000 đồng. Nội dung thi thiết thực, phù hợp đã tạo không khí hào hứng, sôi nổi, thu hút sự quan tâm, nhiệt tình ủng hộ của đông đảo đoàn viên và các công đoàn cơ sở trực thuộc. Trong thời gian 70 phút, với sự khéo léo và sáng tạo, cùng với sự chuẩn bị công phu, các đội đã đem đến hội thi những mâm cơm gia đình truyền thống với đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt trang trọng, khẩu vị ngon miệng và đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm. Phần thuyết trình món ăn cũng diễn ra sôi nổi với nhiều cách đặt tên mâm cơm và các món ăn sáng tạo, ý nghĩa.

Cùng với các cơ quan, đơn vị thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đã cử 03 đồng chí đại diện cho đoàn viên công đoàn tham dự hội thi. Với sự cố gắng và nỗ lực, đội thi đã đạt được giải Ba chung cuộc.

Hội thi là sân chơi bổ ích để cán bộ, đoàn viên công đoàn thể hiện tài năng, vai trò, ý nghĩa của gia đình trong cuộc sống hiện đại, góp phần nâng cao nhận thức về chất lượng cuộc sống và giữ gìn văn hóa ẩm thực của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn khẳng định mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn thực sự là những người khéo léo trong công việc tề gia nội trợ. Hội thi còn là cơ hội để giao lưu, gặp gỡ, trao đổi, học tập kinh nghiệm và tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, góp phần động viên cán bộ, đoàn viên công đoàn phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đây chính là món quà ý nghĩa nhất hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam 20/10./.

Tin bài: Thu Hương

Một số hình ảnh Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tham dự Hội thi:

       HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NINH BÌNH
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Trọng Lễ - Phó Giám đốc Sở KH & CN Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 23, đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình.
Điện thoại: 0229 3871157, Fax: 0229 3872316, Email: skhcn@ninhbinh.gov.vn
Designed by VNPT Ninh Binh - Hotline: 02293880903