Sở Khoa học và Công nghệ thông báo kết quả mở hồ sơ tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ KH&CN năm 2023

Thực hiện Quyết định số 744/QĐ-UBND ngày 22/8/2022 của UBND tỉnh Ninh Bình về việc phê duyệt danh mục nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh tuyển chọn và giao trực tiếp tổ chức chủ trì thực hiện năm 2023. Theo thông báo số 777/TB-SKHCN ngày 23/8/2022 của Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình, đến 16h30 ngày 22 tháng 9 năm 2022 sau 30 ngày thông báo tuyển chọn tổ chức, cá nhân đăng ký chủ trì 03 nhiệm vụ KH&CN năm 2023, Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình nhận được 03 hồ sơ đăng ký chủ trì 03 nhiệm vụ KH&CN và Sở đã thành lập Tổ mở hồ sơ kiểm tra, xác nhận tính hợp lệ của hồ sơ tham gia tuyển chọn. Kết quả như sau:

- Nhiệm vụ: Ứng dụng tiến bộ khoa học và kỹ thuật xử lý nguồn phế thải chăn nuôi làm nguyên liệu sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh trên địa bàn tỉnh Ninh Bình do Công ty Cổ phần sinh hóa Thiện Nông đăng ký chủ trì, hồ sơ đạt yêu cầu.

Tổ trưởng tổ mở hồ sơ và đại diện Công ty Cổ phần sinh hóa Thiện Nông

đăng ký tuyển chọn nhiệm vụ KH&CN năm 2023

- Nhiệm vụ: Ứng dụng phần mềm WebGis trong quản lý và phát triển nông nghiệp trên địa bàn huyện Yên Mô và huyện Kim Sơn tỉnh Ninh Bình do Viện Kinh tế và Phát triển đăng ký chủ trì, hồ sơ đạt yêu cầu.

Tổ trưởng tổ mở hồ sơ và đại diện Viện Kinh tế và Phát triển

đăng ký tuyển chọn nhiệm vụ KH&CN năm 2023

- Nhiệm vụ: Nghiên cứu giải pháp đào tạo nghề cho lao động thất nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình do Trường Đại học Lao động - Xã hội đăng ký chủ trì, hồ sơ đạt yêu cầu.

Tổ trưởng tổ mở hồ sơ và đại diện Trường Đại học Lao động - Xã hội

đăng ký tuyển chọn nhiệm vụ KH&CN năm 2023.

Tin và ảnh: Xuân Trường