Chi bộ Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức kết nạp đảng viên mới

Ngày 06 tháng 6 năm 2022, Chi bộ Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Thu Hương và Phạm Thị Phương Liên là những viên chức hiện công tác tại Trung tâm Ứng dụng, Thông tin Khoa học công nghệ và Đo lường thử nghiệm. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, TUV, Bí thư Chi bộ, các đồng chí Chi ủy viên, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Sở Khoa học và Công nghệ.

Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đồng chí Tạ Thanh Quang - Chi ủy viên đã lần lượt công bố quyết định kết nạp đảng viên với từng đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, TUV, Bí thư Chi bộ trao Quyết định
 kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thu Hương

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Thu Hương và đồng chí Phạm Thị Phương Liên đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, TUV, Bí thư Chi bộ trao Quyết định
kết nạp đảng viên cho đồng chí Phạm Thị Phương Liên

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, TUV, Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng và chúc mừng hai đồng đồng chí Nguyễn Thu Hương và Phạm Thị Phương Liên sau một thời gian rèn luyện, phấn đấu đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời đồng chí Bí thư Chi bộ đề nghị hai đồng chí đảng viên mới trong thời gian tới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, học tập nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, đạo đức, lối sống, phát huy năng lực công tác hơn nữa góp phần xây dựng Chi bộ và đơn vị công tác ngày một phát triển./.

Tin: Nguyễn Duy Việt

Ảnh: Trần Đình Nam

       HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NINH BÌNH
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Trọng Lễ - Phó Giám đốc Sở KH & CN Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 23, đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình.
Điện thoại: 0229 3871157, Fax: 0229 3872316, Email: skhcn@ninhbinh.gov.vn
Designed by VNPT Ninh Binh - Hotline: 02293880903