Giao lưu - học tập kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết

Ngày 12-13/5/2022, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Lâm Đồng đã đến thăm và làm việc với Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Ninh Bình Ninh Bình về hoạt động tiêu chuẩn đo lường chất lượng của tỉnh.

Về phía Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Lâm Đồngđồng chí Lê Đức Thọ - Chi cục trưởng và các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn của Chi cục.

Về phía Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Ninh Bình có đồng chí Tạ Thanh Quang Chi cục trưởng và các đồng chí Lãnh đạo và chuyên viên của Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Ninh Bình tham dự.

Trong buổi làm việc, các bên cùng tham gia trao đổi kinh nghiệm và thảo luận về hoạt động tiêu chuẩn đo lường chất lượng và triển khai các chương trình quốc gia, bao gồm: áp dụng ISO điện tử trong hoạt động hành chính công; hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng; hỗ trợ doanh nghiệp về đo lường; truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa. Đặc biệt, hai bên đã trao đổi, thảo luận nhiều về những khó khăn và vướng mắc trong quá trình triển khai áp dụng ISO điện tử gắn với chương trình/kế hoạch chuyển đổi số và khả năng kết nối/liên thông của hệ thống ISO điện tử với hệ thống chính quyền điện tử, đảm bảo tính liên kết, thông suốt và khả năng kiểm soát, điều hành.

Kết thúc buổi trao đổi làm việc, hai Đoàn tham gia giao lưu thể thao. Các trận đấu cầu lông đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, với chất lượng chuyên môn cao thu hút đông đảo CCVCLĐ tới xem và cổ vũ.

Một số hình ảnh giao lưu thể thao

Qua buổi giao lưu, CCVCLĐ của hai đơn vị đã trao đổi được nhiều thông tin, kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống để cùng phấn đấu hoàn thành kế hoạch hoạt động tiêu chuẩn đo lường chất lượng của từng đơn vị, cũng như phấn đấu cho sự phát triển chung của Ngành khoa học và công nghệ./.

                                                                    Tin và ảnh: Xuân Trường

       HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NINH BÌNH
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Trọng Lễ - Phó Giám đốc Sở KH & CN Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 23, đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình.
Điện thoại: 0229 3871157, Fax: 0229 3872316, Email: skhcn@ninhbinh.gov.vn
Designed by VNPT Ninh Binh - Hotline: 02293880903