Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 6/2018

Sáng ngày 04/6/2018 tại 02 địa điểm: Trụ sở cơ quan Sở Khoa học và Công nghệ và Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ khoa học và công nghệ, toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và lao động Sở Khoa học và Công nghệ đã trang nghiêm tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 6/2018.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chính trị tại trụ sở cơ quan Sở Khoa học và Công nghệ

Dự buổi sinh hoạt chính trị tại trụ sở cơ quan Sở Khoa học và Công nghệ có đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở cùng toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động Cơ quan Sở; Chi cục Tiêu chuẩn, Đo lường, Chất lượng; Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và Công nghệ. Dự và chỉ đạo tại trụ sở Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ có đồng chí Tạ Thanh Quang, chi ủy viên, Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn, Đo lường, Chất lượng cùng toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ; Trung tâm Kỹ thuật, Tiêu chuẩn, Đo lường, Chất lượng.

Đồng chí Trần Thị Minh Ngọc, Phó Chánh văn phòng Sở trình bày câu chuyện có tựa đề: "Học cách làm báo của Bác Hồ" tại buổi sinh hoạt chính trị

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Trần Thị Minh Ngọc, Phó Chánh văn phòng Sở và đồng chí Đinh Thị Lan, viên chức Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ đã trình bày câu chuyện có tựa đề: "Học cách làm báo của Bác Hồ", trích trong cuốn học tập tấm gương đạo đức Bác Hồ, NXB Thanh Niên, năm 2007.

Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở tặng hoa cho đồng chí Trần Hải Lộc, Chánh Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ - Cá nhân tiêu biểu được suy tôn, tuyên dương trong tháng.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Hải Lộc - Chánh Văn phòng Sở đã được Lãnh đạo Sở, đồng nghiệp tín nhiệm, suy tôn là cá nhân tiêu biểu trong tháng và tuyên dương tại buổi sinh hoạt dưới cờ vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nêu gương sáng về đạo đức và trách nhiệm thực thi công vụ, có phong cách, tác phong công tác quần chúng, dân chủ, nói đi đôi với làm./.

Tin, ảnh: Kim Dung