Trao thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích trong học tập nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 (01/6/1950-01/6/2018), tối ngày 30/5/2018, tại Sở Khoa học và Công nghệ, BCH Công đoàn  phối hợp với Đoàn thanh niên Sở tổ chức trao thưởng cho các cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức và lao động thuộc Sở đạt thành tích trong học tập năm học 2017-2018.

Dự và chung vui với các cháu có đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Sở, Ban Chi ủy, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn  và các cháu học sinh là con của cán bộ, công chức, viên chức và lao động trong Sở.

Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở tặng quà cho các cháu

Năm học 2017-2018 đã có 07 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, 09 cháu đạt học sinh tiên tiến, 26 cháu được nhà trường tặng giấy khen. Đặc biệt đã có 01 cháu đạt giải ba trong Kỳ thi sáng tạo trẻ; 01 cháu đạt giải ba môn Tiếng Anh cấp tỉnh; 01 cháu đạt giải ba môn Sinh cấp Thành phố; 01 cháu đạt giải khuyến khích môn Toán cấp Thành phố.

Ghi nhận và biểu dương thành tích học tập của các cháu, đồng chí Nguyễn Toàn Thắng- Giám đốc Sở; đồng chí Hoàng Trọng Lễ- Phó Giám đốc Sở đã chúc mừng và trao phần thưởng tới các cháu, mong các cháu phấn đấu ngày càng học giỏi, chăm ngoan.

Đồng chí Hoàng Trọng Lễ, Phó Giám đốc Sở  trao thưởng cho các cháu đạt thành tích trong học tập

Sau phần khen thưởng các cháu đã được tham gia các tiết mục văn nghệ và chơi các trò chơi trí tuệ và bổ ích, tạo không khí vui tươi, sôi động, thu hút đông đảo sự tham gia của các cháu.

Chương trình đã mang đến cho các cháu một ngày Quốc tế thiếu nhi đầm ấm, vui vẻ và bổ ích, để lại những kỷ niệm đẹp khó quên đối với các cháu, giúp các cháu có ý thức phấn đấu, rèn luyện để học tập tốt hơn.

Đây là hoạt động truyền thống được Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hàng năm nhằm tuyên dương thành tích mà các cháu đã đạt được, đồng thời động viên và khuyến khích các cháu vươn lên trong học tập.

Tin: Đinh Thị Lan
                                                                                                                                Ảnh: Minh Tuân                                                                                                                                                               
       HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NINH BÌNH
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình cấp ngày 13/7/2015.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Trọng Lễ - Phó Giám đốc Sở KH & CN Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 23, đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình. Điện thoại: 0229 3871157,Fax: 0229 3872316,Email:skhcn@ninhbinh.gov.vn