Câu lạc bộ Cầu lông Sở Khoa học và Công nghệ tham gia Giải cầu lông các câu lạc bộ cúp Phát thanh - Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII - năm 2018

Giải cầu lông các CLB Cúp Phát thanh - Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII năm nay được tổ chức trong 2 ngày từ ngày 18/5 đến 19/5/2018, với sự tham gia của hơn 300 tay vợt đến từ 30 CLB trong toàn tỉnh.


Lễ khai mạc Giải cầu lông các CLB Cúp Phát thanh - Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII

Giải đấu năm nay có chất lượng chuyên môn được nâng cao hơn so với các mùa giải trước. Nhiều CLB đã tham gia đầy đủ các nội dung thi đấu và đã thể hiện sự tiến bộ tại giải. Do vậy, các trận đấu diễn ra thực sự gay cấn ngay từ vòng bảng, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay, hấp dẫn và đẹp mắt, thể hiện được trình độ chuyên môn cao của các VĐV.

Đồng chí Đinh Chung Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh
cùng các đồng chí trong BTC trao giải nhất nội dung đôi nam Lãnh đạo dưới 50 tuổi
cho cặp đôi lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn và cống hiến, Câu lạc bộ Cầu lông Sở Khoa học và Công nghệ đã dành được 03 HCV ở các nội dung: Đôi nam Lãnh đạo dưới 50 tuổi; đơn nữ; đôi nữ độ tuổi từ 26-35 tuổi.

Đây là giải đấu được tổ chức nhằm chào mừng 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và ngày Quốc tế Lao động; Kỷ niệm 128  năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; động viên, khích lệ phát triển phong trào tập luyện môn cầu lông, nâng cao sức khỏe phục vụ lao động, học tập và công tác. Thông qua giải nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao của Sở Khoa học và Công nghệ, qua đó động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tin và ảnh: Minh Tuân

       HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NINH BÌNH
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình cấp ngày 13/7/2015.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Trọng Lễ - Phó Giám đốc Sở KH & CN Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 23, đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình. Điện thoại: 0229 3871157,Fax: 0229 3872316,Email:skhcn@ninhbinh.gov.vn