Hội nghị ký kết giao ước thi đua Khối Sở, Ngành Văn xã tỉnh Ninh Bình năm 2018
Sáng ngày 26/02/2018, tại Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình đã diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua giữa các cơ quan, đơn vị trong Khối Thi đua các Sở, Ban, Ngành tham mưu và quản lý nhà nước về Văn hóa, xã hội (Khối Sở, ngành Văn xã) năm 2018

Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&CN, Trưởng Khối Thi đua các Sở, Ngành Văn xã năm 2018 phát biểu tại Hội nghị

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Trưởng Khối Thi đua các Sở, Ngành Văn xã năm 2018; đồng chí Trần Đức Minh, PGĐ Sở Nội vụ phụ trách Ban Thi đua và Khen thưởng; đồng chí Nguyễn Đình Phú, Phó trưởng Ban Thi đua và Khen thưởng cùng lãnh đạo 7 cơ quan, đơn vị trong khối bao gồm: Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Văn hóa và Thê thao; Sở Lao động và Thương binh Xã hội; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Y tế; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Các đại biểu thảo luận đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua và thảo luận các dự thảo: Kế hoạch Tổ chức thực hiện phong trào thi đua; Đăng ký các danh hiệu thi đua, nội dung và chỉ tiêu cơ bản năm 2018; Bản giao ước thi đua giữa các cơ quan, đơn vị trong khối thi đua Sở, Ngành Văn xã năm 2018.

Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị Khối Sở, ngành Văn xã ký kết giao ước thi đua năm 2018

Kết thúc hội nghị, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong Khối ký kết giao ước thi đua năm 2018./.

Tin, ảnh: Hải Long