Lượt xem: 96
Sở Khoa học và Công nghệ thông báo kết quả giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ KH&CN và tập huấn nghiệp vụ quản lý nhiệm vụ KH&CN năm 2018
Thực hiện Quyết định số 1774/QĐ-UBND ngày 20/12/2017 của UBND tỉnh Ninh Bình về việc phê duyệt danh mục tuyển chọn và giao trực tiếp tổ chức chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN năm 2018. Ngày 28/12/2017 Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý và hướng dẫn xây dựng thuyết minh, dự toán kinh phí thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ 2018.

Dự hội nghị tập huấn có đồng chí Hoàng Trọng Lễ, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; các đồng chí Lãnh đạo, chủ nhiệm, thư ký, kế toán của 13 đề tài, dự án được UBND tỉnh phê duyệt giao trực tiếp tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ KH&CN năm 2018. Tại Hội nghị các đơn vị đã được Lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở giới thiệu về các văn bản, quy trình thực hiện, quản lý nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh và hướng dẫn xây dựng thuyết minh, lập dự toán kinh phí thực hiện nhiệm vụ KH&CN.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Phòng Quản lý Khoa học