Lượt xem: 138
Chi đoàn thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ thăm, tặng quà đồng bào bị ảnh hưởng do lũ lụt
Hưởng ứng lời kêu gọi cùng chung tay giúp đỡ đồng bào vùng lũ lụt của Đoàn khối cơ quan tỉnh, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 21/10/2017 Chi đoàn thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Đoàn Khối Cơ quan tỉnh, huyện Đoàn Gia Viễn, Chi đoàn thanh niên xã Gia Tiến tổ chức thăm hỏi, tặng quà, sửa chữa và thay các thiết bị điện cho 10 gia đình chính sách, hoàn cảnh nghèo khó, neo đơn bị thiệt hại nặng nề trong trận lũ lịch sử vừa qua tại thôn Đồng Tiến và thôn Thuận Phong xã Gia Tiến. Đoàn cũng đã động viên các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, tích cực vươn lên để ổn định cuộc sống.

Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đến thăm và tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Vân

Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đến thăm và tặng quà gia đình ông Trần Văn Tuân.

Đoàn thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ sửa chữa, thay mới đường điện và bóng đèn tiết kiệm điện cho gia đình chính sách

Cùng ngày, Chi đoàn thanh niên Sở khoa học và Công nghệ cũng đến thăm trường tiểu học Gia Thịnh B bị ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt, Đoàn đã thăm hỏi, tặng quà, động viên thầy và trò của trường cố gắng khắc phục hậu quả để các em học sinh sớm trở lại lớp học.

Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đến thăm và tặng quà trường tiểu học Gia Thịnh B

Tin: Đinh Thị Lan

Ảnh: Đoàn Hải Long