Đại hội Công đoàn Cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022
Sáng ngày 08/10/2017, Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội có 57 trên tổng số 62 đoàn viên công đoàn Sở.

Đồng chí Giang Tuấn Anh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở KH&CN phát biểu tại Đại hội

Với tinh thần "đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm" Đại hội khẳng định trong nhiệm kỳ vừa qua, đoàn viên công đoàn Sở Khoa học và công nghệ đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chi ủy và Công đoàn Viên chức tỉnh để tham mưu, triển khai các nhiệm vụ được giao. Trong hoạt động đã tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm, đề ra các giải pháp phù hợp và tổ chức thực hiện đạt hiệu quả, các chỉ tiêu Đại hội IX, nhiệm kỳ 2012-2017 đề ra đều đạt và vượt.

Đại hội xác định phương hướng, mục tiêu chung nhiệm kỳ 2017-2022 là "Tiếp tục đổi mới nội dung phương thức hoạt động, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công chức, viên chức và lao động; nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua và các cuộc vận động; tích cực tham gia cải cách hành chính, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh".

Tại Đại hội đồng chí Giang Tuấn Anh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đã có ý kiến phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn cơ sở Sở KH&CN đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới Công đoàn cần đề ra những giải pháp hữu hiệu để tiếp tục duy trì, phát triển công tác công đoàn, khẳng định rõ vai trò của tổ chức trong giai đoạn mới.

Đại hội nhất trí thông qua kết quả bầu Ban Chấp hành Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 07 đồng chí; bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ IV gồm 2 đồng chí../.

Một số hình ảnh tại Đại hội  Công đoàn cơ sở Sở KH&CN lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022:

Toàn cảnh Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Ninh Bình tăng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Giang Tuấn Anh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở KH&CN tăng hoa chúc mừng Đại hội

Ban chấp hành Công đoàn Sở KH&CN khóa X, nhiệm kỳ 2017-2022

Tin: Minh Tuân