Cơ quan Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức và lao động năm 2021

Sáng ngày 30/12/2021, Ban Giám đốc Sở phối hợp với Ban chấp hành công đoàn cơ quan sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và lao động nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị Quyết Hội nghị cán bộ, công chức và lao động năm 2021 và bàn phương hướng, nhiệm vụ triển khai thực hiện năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Toàn Thắng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan Sở, lãnh đạo các phòng và toàn thể công chức và người lao động trong cơ quan Sở.

                                       Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các báo cáo: Báo cáo tổng kết hoạt động phong trào thi đua năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo tổng kết hoạt động KH&CN năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Công khai quyết toán kinh phí năm 2020 và kế hoạch tài chính năm 2022; Dự thảo sửa đổi, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ; Dự thảo sửa đổi, bổ sung Quy chế quản lý tài sản công.

Tại Hội nghị toàn thể công chức và lao động cơ quan Sở đã tham gia trao đổi, thảo luận góp ý một số nội dung về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và các phong trào thi đua của cơ quan năm 2021. Đa số các ý kiến phát biểu bày tỏ sự thống nhất cao với các dự thảo báo cáo đã trình bày tại Hội nghị. Khẳng định vai trò quan trọng trong công tác chỉ đạo của cấp ủy Đảng, lãnh đạo Sở; sự thống nhất, đồng lòng và nỗ lực của toàn thể cán bộ công chức và lao động cơ quan Sở. Năm 2021, Sở đã hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao; công tác sắp xếp, tổ chức bộ máy được kiện toàn; công tác cải cách hành chính được đẩy mạnh và đạt kết quả cao trong khối Văn xã; công tác thanh tra, kiểm tra được tăng cường, góp phần chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính; công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức được đẩy mạnh góp phần nâng cao năng lực cán bộ, công chức; công tác thi đua khen thưởng, nâng lương, nâng ngạch được kịp thời, công khai, dân chủ, đúng quy định,..

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Toàn Thắng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở đã đánh giá cao những nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021 của toàn thể công chức và lao động trong cơ quan. Đồng thời, đồng chí cũng nêu ra những tồn tại, hạn chế trong hoạt động của đơn vị năm 2021 mà các báo cáo đã nêu tại Hội Nghị và yêu cầu trong năm tới tập thể công chức và người lao động trong cơ quan cùng đoàn kết phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Lãnh đạo Sở KH&CN tăng Giấy khen và các danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021

Nhân dịp này, Giám đốc Sở tặng Giấy khen và các danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2021.

Kết thúc Hội nghị, 100% cán bộ công chức và lao động cơ quan Sở thống nhất biểu quyết các chỉ tiêu nêu trong Nghị quyết Hội nghị. Với sự quyết tâm cao, đoàn kết thống nhất tin tưởng rằng toàn thể công chức và người lao động trong cơ quan Sở Khoa học và Công nghệ năm 2022 sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nội dung và chỉ tiêu mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra./.

                                                                Tin và ảnh: Xuân Trường

       HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NINH BÌNH
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình cấp ngày 13/7/2015.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Trọng Lễ - Phó Giám đốc Sở KH & CN Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 23, đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình.
Điện thoại: 0229 3871157, Fax: 0229 3872316, Email: skhcn@ninhbinh.gov.vn
Designed by VNPT Ninh Binh - Hotline: 02293880903