Sở Khoa học và Công nghệ thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đôi nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2021), ngày 22/12/2021 đại diện Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, Chi đoàn thanh niên Sở đã đi thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Đinh Thị Nhớn, trú quán tại thị trấn Me, huyện Gia Viễn. Mẹ Nhớn có hai con là liệt sĩ, đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, PGĐ Sở KH&CN thăm, tặng quà

Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đinh Thị Nhớn

Ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia đình mẹ Đinh Thị Nhớn, đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, Phó Giám đốc Sở bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của mẹ Việt Nam anh hùng, đồng thời động viên tinh thần của mẹ, mong mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để là chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

Đây là việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với những công lao to lớn của mẹ Việt Nam anh hùng. Qua đó, thể hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Khoa học và Công nghệ đối với thân nhân của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc./.

Tin và Ảnh: Đình Nam